Giới thiệu CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XÂY LẮP THỊNH TIẾN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XÂY LẮP THỊNH TIẾN chuyên:

  • Dịch vụ san lấp mặt bằng
  • Dịch vụ vận chuyển đất đá san lấp mặt bằng
  • Buôn bán xà bần

1- San lấp mặt bằng

Chúng tôi sở hữu các thiết bị chuyên nghiệp như xe ủi, máy xúc, máy xúc lật, máy ủi và nhiều thiết bị khác. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về việc san lấp mặt bằng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn cho dự án. Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ về quy trình san lấp mặt bằng, từ khảo sát ban đầu cho đến hoàn thiện công trình.

2- Dịch vụ vận chuyển đất đá san lấp mặt bằng

CÔNG TY TNHH DV VÀ XÂY LẮP THỊNH TIẾN cung cấp dịch vụ vận chuyển đất đá để phục vụ việc san lấp mặt bằng chuyên nghiệp giá tốt. Chúng tôi có đội ngũ tài xế và xe chuyên dụng để chuyển đất, đá và các vật liệu xây dựng khác từ nơi này đến nơi khác.

Dịch vụ vận chuyển đất đá của chúng tôi đảm bảo đáp ứng các tiêu chí về an toàn và chất lượng. Chúng tôi sử dụng các phương tiện vận chuyển đáng tin cậy và đảm bảo vật liệu được vận chuyển một cách cẩn thận để đảm bảo không gây hư hại đến công trình và không gây ô nhiễm môi trường.

Chúng tôi cũng hiểu rằng việc vận chuyển đất đá có thể có các yêu cầu đặc biệt, như vận chuyển trong thời gian ngắn, hoặc vận chuyển đến nơi có địa hình khó khăn. Chính vì vậy, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

2- Mua bán xà bần

Chúng tôi chuyên buôn bán xà bần hay còn gọi là chất thải từ phá hủy các công trình xây dựng! Chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên thu mua, bán xà bần từ các công trình xây dựng và hạ tầng cũ, nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí và đồng thời bảo vệ môi trường.

Khi công trình xây dựng hoặc tái cấu trúc được thực hiện, việc sinh ra lượng lớn đất đá thải là không tránh khỏi. Thay vì không ít công sức và tài nguyên để tiến hành xử lý và loại bỏ, chúng tôi tự tin đáp ứng yêu cầu của bạn bằng cách mua lại đất đá thải từ công trình cũ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phan Lê kính chào Quý khách